Tư vấn mua bộ pijama phù hợp

Bộ pijama đùi phối nhiều màu sắc

Tư vấn mua bộ pijama phù hợp với bạn

Bạn có dáng người cao, gầy hay tròn trịa, bạn đang tìm mua bộ đồ Pijama nhưng chưa biết chọn mẫu nào cho phù hợp với mình. Hãy cùng Pighouse tham khảo một vài lựa chọn dưới đây. Và hãy nhớ Pighouse là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã và kiểu dáng cho cả nam và nữ, giúp bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bộ pijama cho người gầy

Nếu bạn là người có dáng thon gọn, hãy chọn những bộ pijama có kiểu dáng ôm sát, phần quần dài cũng không quá rộng. Những gam màu sáng và họa tiết nhỏ cũng sẽ giúp bạn trông thêm đầy đặn.

Bộ pijama cho người tròn trịa

Đối với những người có dáng người tròn trịa, hãy chọn những bộ pijama có kiểu dáng rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái. Vải cotton thấm hút mồ hôi và có độ đàn hồi sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Nên tránh những họa tiết quá to hoặc quá nhiều chi tiết để tránh làm cho dáng người bạn trông to hơn.

Bộ pijama cho người cao và gầy

Nếu bạn là người có dáng cao và gầy, hãy chọn những bộ pijama có kiểu dáng rộng rãi và thoải mái. Những họa tiết lớn và gam màu tối sẽ giúp bạn trông thêm vừa vặn hơn.

Trên đây là một vài lời khuyên chọn bộ đồ pijama từ Pighouse, việc chọn bộ pijama nào còn tùy theo sở thích, phong cách của bạn. Bạn sẽ chọn bộ Pijama nào, hãy đến Pighouse và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Tại Pighouse, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, bạn hãy ghé qua địa chỉ 199 Phố Thạch Khôi, TP Hải Dương, thử thật nhiều và chọn cho mình bộ pijama ưng ý nhất nhé. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Hotline: 0763147866

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *