Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào trang website của Pig House

Pig House tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Pig House thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng và gây dựng được niềm tin cho Quý khách là vấn đề rất quan trọng với Pig House. Vì vậy, Pig House sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Quý khách tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Pig House chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Người tiêu dùng hoặc khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên website như: Họ và tên, địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng), địa chỉ email (công ty hoặc cá nhân), số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng). Thông tin này đươc yêu cầu để phục vụ việc đặt hàng online của khách hàng (bao gồm gửi email xác nhận đặt hàng đến khách hàng).

1. Việc thu thập thông tin:

Pig House thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng để hoàn tất việc mua hàng và liên hệ với khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của Pig house, cho việc phục vụ khách hàng. Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng ngoại trừ bên dịch vụ vận chuyển để họ có thể liên hệ, đảm bảo việc hàng hóa được giao tận tay người nhận. Trong khuôn khổ chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng đến bất cứ bên nào mà không được quý vị chấp nhận trước hoặc chúng tôi được yêu cầu cung cấp theo các điều khoản của pháp luật.

 Và quý khách hàng có trách nhiệm phải đảm bảo những thông tin được cung cấp là hoàn toàn đầy đủ, chính xác và được cập nhật liên tục. Pig House sẽ không chịu  trách nhiệm giải quyết bất kỳ trường hợp tranh chấp nào nếu thông tin của quý khách không chính xác, không được cập nhật hoặc giả mạo.

2. Việc an toàn/ bảo mật:

Mọi thông tin khách hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa khách hàng và Pig House đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của Pig House.

Pig House  luôn có các biện pháp quản lý, đề phòng cũng như xử lý thích hợp về kỹ thuật, an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép thông tin khách hàng. Pig House cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin cùng hệ thống mới nhất về an ninh mạng để đảm bảo sự an toàn cho thông tin khách hàng khi khách hàng truy cập, đăng ký mua hàng.

3. Việc chia sẻ thông tin khách hàng

Pig House xin một lần nữa nhấn mạnh rằng chúng tôi sẽ không sử dụng, cung cấp, trao đổi thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào dưới bất kỳ mục đích, hình thức nào ngoại trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của Pháp luật hoặc việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Pig House cung cấp dịch vụ/ tiện ích cho khách hàng mà một cụ thể ở đây là việc cung cấp thông tin cho các đơn vị đối tác vận chuyển…

Ngoài các trường hợp trên, chúng tôi cũng sẽ chỉ tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3 khi có được sự yêu cầu, đồng ý của quý khách hàng.

4. Việc chỉnh sửa, cập nhật thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân khách hàng muốn cập nhật và chỉnh sửa xin vui lòng liên hệ Pig House qua bất kỳ phương thức liên hệ có sẵn nào của chúng tôi.

Các khách hàng có thắc mắc nào khác cũng xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.