Dùng bàn chải tẩy vết mốc, thâm kim trên quần áo đơn giản, cực hiệu quả

Dùng bàn chải tẩy vết mốc, thâm kim trên quần áo đơn giản, cực hiệu quả

Bước 1: Chà vết mốc bằng bàn chải

Để loại bỏ vết mốc và thâm kim trên quần áo một cách đơn giản, bạn có thể áp dụng các bước sau:

Dùng một chiếc bàn chải đánh răng cũ để chà kỹ lên vùng bị ẩm mốc và vết thâm kim trên quần áo. Việc này sẽ giúp loại bỏ một phần lượng mốc và thâm kim trên bề mặt quần áo.

Sau khi chà, hãy ngay lập tức bỏ chiếc bàn chải vào thùng rác để tránh bụi mốc bay trong không khí và gắn kết lại vào các quần áo khác.

Bước 2: Phun chất tẩy lên vết mốc

Qua bước chà vết mốc, bạn tiếp tục sử dụng chất tẩy áo quần. Phun chất tẩy trực tiếp lên vùng bị mốc hoặc vết thâm kim trên quần áo. Sau đó, hãy ngâm quần áo trong chất tẩy ít nhất 30 phút trước khi giặt.

Bước 3: Giặt áo quần với nước nóng và giấm ăn.

Giặt quần áo của bạn trong nước nóng kết hợp với giấm ăn không chỉ giúp tiêu diệt khoảng 80% bào tử nấm mốc mà còn loại bỏ mùi mốc khó chịu trong quần áo.

Đổ giấm ăn vào lồng giặt trước khi khởi động máy giặt và chờ cho nước đầy. Sau đó, nhấn nút tạm dừng giặt và ngâm quần áo trong khoảng một giờ đồng hồ.

Sau khi áo quần đã ngâm trong khoảng 1 giờ đồng hồ, tiếp tục bấm nút tiếp tục để máy giặt hoạt động.

Bước 4: Sấy khô quần áo

Sau khi giặt, bạn có thể sử dụng chế độ sấy có sẵn trong máy giặt để rút ngắn thời gian phơi khô quần áo. Hoặc bạn có thể phơi quần áo dưới ánh nắng mặt trời.

Hãy đảm bảo quần áo của bạn được phơi khô hoàn toàn để tránh mốc tái phát. Những phương pháp trên là hướng dẫn sử dụng bàn chải để tẩy vết mốc và thâm kim trên quần áo từ Pighouse.

Pighouse là địa chỉ uy tín cung cấp bộ đồ pijama hàng đầu tại Hải Dương. Với rất nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Pighouse cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Liên hệ hotline: 0763147866.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *